Forum

Noithatpd9x
 
Notifications
Clear all
Noithatpd9x
Noithatpd9x
Group: Registered
Joined: 2021-11-02
New Member

About Me

6 lợi ích của máy hút mùi

Chúng ta chỉ biết máy hút mùi có tác dụng lọc không khí cho phòng bếp mà không nghĩ nó có nhiều lợi ích đến thế. Cùng Nội Thất Phương Đông điểm danh 6 lợi ích mà máy hút mùi mang lại.

Giữ sạch không khí

Lợi ích quan trọng nhất của máy hút mùi là loại bỏ các chất gây ô nhiễm và khí độc hại tiềm ẩn trong không khí của phòng bếp. Trong quá trình nấu ăn sinh ra khói, hơi nước, dầu mỡ và mùi thức ăn. Tất cả các yếu tố này đều tiềm ẩn những yếu tố nguy hiểm nếu con người hít phải trong thời gian dài. Hơn nữa, phòng bếp kín, không thông thoáng thường tích tụ Cacbon monoxit (CO) là một chất khí không màu, không mùi, bắt cháy và có độc tính cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chỉ cần nhấn nút, máy hút mùi sẽ hút sạch những hạt không mong muốn này tránh xa phòng bếp của bạn. Điều này không chỉ làm giảm lượng không khí độc hại mà bạn có thể hít vào mà còn hạn chế sự phát triển của vi trùng, vi khuẩn và nấm mốc.

Loại bỏ nhiệt dư

Một lợi ích tuyệt vời của máy hút mùi là loại bỏ nhiệt từ nhà bếp, mà ít người biết tới. Cho dù đó là hơi nóng từ bếp nấu, hoặc hơi nước bốc hơi từ thức ăn của bạn, máy hút mùi sẽ ngăn không cho nó phả vào mặt bạn. Do đó, bạn sẽ tập trung vào việc nấu ăn một cách thoải mái nhất, mà không bị đổ mồ hôi hay bị ám mùi.

Do tính năng được tích hợp của quạt gió, máy hút mùi được thiết kế để hút đi lượng nhiệt dư thừa của bếp nấu và thức ăn. Phòng bếp của bạn sẽ có nhiệt độ mát hơn so với bếp không lắp máy hút mùi.

Chiếu sáng nhà bếp tốt hơn

Lợi ích yêu thích của không ít đầu bếp là ánh sáng bổ sung từ chiếc máy hút mùi. Nó có thể giúp người đầu bếp nhìn rõ thức ăn đang ở nồi thành cao hay ở chảo sâu lòng. Điều này có lợi cho cả việc nấu ăn và làm sạch bếp. Việc quan sát thức ăn trong quá trình nấu thực sự rất quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến kết quả của món ăn. Với ánh sáng từ máy hút mùi có thể giúp bạn nhìn thấy tất cả các bụi bẩn bám trong các kẽ hay vùng khó tiếp cận của bếp nấu. Bạn sẽ dễ dàng làm sạch bếp nấu nhờ ánh sáng của máy hút mùi.

Tạo phong cách và thẩm mỹ cho phòng bếp

Phòng bếp nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, truyền thống, cổ điển hay trang trại? Với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc và phong cách máy hút mùi sẽ góp phần điểm thêm về phong cách và thẩm mỹ cho phòng bếp.

Tăng giá trị tài sản nhà bạn

Trong thị trường bất động sản hiện nay, khi mua nhà hay căn hộ, máy hút mùi là thiết bị đã được trang bị sẵn. Nếu không có, là bị đánh giá có giá trị thương mại thấp. Đây cũng là một trong những cách để tăng giá trị ngôi nhà đơn giản nhất mà các nhân viên bất động sản hay rỉ tai nhau.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Cuối cùng, lợi ích thú vị nhất có được từ máy hút mùi là niềm vui hàng ngày được nấu ăn trong bầu không khí trong lành và thoải mái. Giảm tác động của mùi khó chịu, ngột ngạt để bạn thoải mái sáng tạo nấu các món ăn yêu thích. Thay vì chán nản vì phải đứng nấu ăn trong phòng bếp ám mùi, ngột ngạt, nóng bức. Bạn sẽ háo hức mỗi khi nấu ăn và cùng gia đình thưởng thức những bữa cơm trong bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Chính những lợi ích trên mà máy hút mùi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong căn bếp. Để mua được máy hút mùi chất lượng, chính hãng, giá hợp lý bạn có thể đến Nội Thất Phương Đông. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như: Hút mùi Fagor, hút mùi Cata, hút mùi Chef’s,... với giá tốt nhất thị trường. 

 

Tìm hiểu thêm các mẫu máy hút mùi tại:

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-faster-syp-6002.9258240/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-batani-p-61s.9258246/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-binova-bi-23-i-06.9258252/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-binova-bi-23-b-06.9258253/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-arber-ab-600d.9258257/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-binova-bi-26-w-06.9258905/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-taka-tk-1370es.9258911/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-kaff-kf-701b.9258918/

https://nhattao.com/threads/may-loc-khong-khi-treeoteck-airemedy-gaia.9258929/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-cata-tf-2003-duralum-60.9259195/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-taka-tk-270w1.9259199/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-benza-bz-860b.9259200/

https://nhattao.com/threads/may-hut-mui-lorcata-3002m-70cm.9259206/

https://anninhhoanggia.com/

http://ghemassagiare.com/

https://60c70bff4adc0.site123.me/

 
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share:

Author